Thông báo kế hoạch Lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy khóa 2012 - 2015

Kế hoạch Lễ tổng kết và trao Bằng tốt nghiệp

Hệ Cao đẳng chính quy, khóa 2012-2015

1. Thời gian: 7 giờ ngày 22/8/2015 (Thứ bảy)

2. Địa điểm: Hội trường lớn Trường Đại học Tân Trào

3. Trang phục: Áo cử nhân (Liên hệ: Cô Dương Quỳnh Hoa-  phòng CTHSSV. ĐT:  0912 835 372 )

4. Thủ tục nhận bằng:

- Sinh viên được cấp Bằng tốt nghiệp trực tiếp đến nhận bằng. Khi đến nhận bằng mang theo một trong các giấy tờ   sau đây: CMND/Thẻ sinh viên/Giấy tờ tùy thân khác còn nguyên ảnh.

-Trước khi nhận bằng, sinh viên phải hoàn tất các thủ tục ra trường (nộp học phí đầy đủ; trả sách Thư viện; phí ký túc xá sinh viên;…)

* Ghi chú: Trường hợp người khác đến nhận thay phải có giấy uỷ quyền của người được cấp bằng và có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về nội dung uỷ quyền kèm theo bản phôtô CMND, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên hoặc các giấy tờ tuỳ thân còn giữ nguyên ảnh của người uỷ quyền và người được uỷ quyền (chỉ chấp nhận Giấy uỷ quyền đối với cha, mẹ, anh, chị em ruột).

Những sinh viên nhận bằng sau ngày 22/8/2015 liên hệ phòng Đào tạo qua số điện thoại: 0273.892.012 (vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Kế hoạch tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Khóa học 2012-2015

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV