Chi bộ Lý luận Chính trị tổ chức kết nạp Đảng cho đồng chí Chu Văn Liều
 
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự chứng kiến của đảng viên trong chi bộ Lý luận chính trị, đồng chí Chu Văn Liều đã đọc Lời Tuyên thệ của Đảng viên mới. Đây là sự kiện trọng đại đối với đồng chí Liều và cũng làm niềm vui lớn của Chi bộ Lý luận chính trị

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ được Đảng ủy trường Đại học Tân Trào, Chi bộ Lý luận chính trị đặc biệt quan tâm. Sau một thời gian phấn đấu tích cực và được sự giúp đỡ của Chi bộ, của các tổ chức đoàn thể, đồng chí Chu Văn Liều - Giảng viên Bộ môn Lý luận chính trị đã được Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh ra quyết định Số 14- QĐ/ĐUK Quyết định kết nạp đảng viên.

Thực hiện Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 16 tháng 10 năm 2015, Chi bộ Lý luận chính trị đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Chu Văn Liều. Đại diện cho Đảng ủy trường, đồng chí Trần Thị Lệ Thanh- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến dự.

Đồng chí Trần Thị Lệ Thanh- Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Lệ Thanh chúc mừng đồng chí Chu Văn Liều đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, chi bộ Lý luận chính trị có thêm đảng viên mới. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Chi bộ cần phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt công tác tuyên tuyền trong tình hình hiện nay, tích cực xây dựng tổ chức Đảng lớn mạnh về mọi mặt. Về phía đồng chí Chu Văn Liều, được đứng trong hàng ngũ của Đảng vinh dự hơn song trách nhiệm sẽ nặng nề hơn; cần luôn phấn đấu, tu dưỡng và cống hiến hết mình trong mọi hoạt động.

Đồng chí Chu Văn Liều là một cán bộ ưu tú của đơn vị, tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào và chuyên môn đạt được nhiều thành tích. Nổi bật nhất là Giải Ba cuộc thi tìm hiểu "Bác Hồ với Tuyên Quang - Tuyên Quang với Bác Hồ" năm 2012; Giải khuyến khích "Giáo viên giỏi" cấp trường 2013. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng và đọc lời tuyên thệ của Đảng viên mới, đồng chí Chu Văn Liều đã ý thức được trách nhiệm lớn lao của mình và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong chuyên môn, công tác phong trào và công tác khác.

Chi bộ Lý luận chính trị chúc mừng đồng chí Chu Văn Liều

Trần Thị Mỹ Bình