Chương trình Dạ tiệc cuối năm

Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Dạ tiệc cuối năm “ YEAR END PARTY” dự kiến sẽ diễn ra vào đêm 9/12/2018.

Đây là dịp để sinh viên trong trường có cơ hội được vui chơi, giao lưu cùng nhau sau một năm bề bộn việc đèn sách. Với nhiều hoạt động thú vị, hy vọng chương trình “YEAR END PARTY” năm nay sẽ là món quà ý nghĩa, kỷ niệm khó quên với các bạn sinh viên.

Điểm hấp dẫn của “YEAR END PARTY” năm nay tại Trường Đại học Tân Trào gồm có các nội dung như: Giao lưu văn nghệ vô cùng đặc sắc, chơi trò chơi giao lưu với khán giả và đặc biệt hơn có sự xuất hiện của một sự kiện hoàn toàn mới - cuộc thi Khiêu vũ cho các cặp đôi sinh viên; những màn khiêu vũ đầy ấn tượng sẽ là điểm nhấn tạo nên sự thành công của đêm dạ tiệc.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên