Tiếp lửa U23 Việt Nam, Trường Đại học Tân Trào tổ chức cho sinh viên xem trận bán kết ASIAD

Những giờ qua, không chỉ những fan hâm mộ môn thể thao vua mới tỏ ra hào hứng, mà triệu triệu trái tim người Việt, trong đó có giới học sinh, sinh viên cũng đầy cuồng nhiệt, hướng về các chàng trai U23 Việt Nam.

Thấu hiểu nguyện vọng được theo dõi trận bán kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam với đội tuyển Olympic Hàn Quốc, chiều nay 29/8, Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình tiếp sóng truyền hình trực tiếp trên màn hình 500 inch tại Hội trường lớn cho hàng trăm cán bộ nhân viên và sinh viên toàn trường cùng theo dõi.

Đại diện Nhà trường cho biết sẽ kêu gọi tất cả cổ động viên đến xem đều mặc áo phông cờ đỏ sao vàng, phát sticker miễn phí (miếng dán mặt), băng đô quấn đầu...cho các cổ động viên.

Thông qua hoạt động này, Nhà trường mong muốn các sinh viên có một sân chơi lành mạnh, ý nghĩa và thông qua đó nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên.

Các tuyển thủ hào hứng sôi nổi tại trận đấu

Ảnh: Copy - Tin : Trung tâm Thông tin - Thư viện