Tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu niên nhi đồng

Thực hiện Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2018. Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp Đoàn thanh niên xã An Tường tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho thanh thiếu niên nhi đồng diễn ra từ ngày 15/6/2018 đến 30/7/2018 tại nhà văn hóa các thôn, xóm trên địa bàn xã An Tường, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Các bạn đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào và đoàn viên xã An Tường đã chủ động tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi với nhiều nội dung như: Sinh hoạt trò chơi nhỏ, múa hát tập thể, dân vũ, kỹ năng quản trò, kỹ năng chống xâm hại thu hút đông đảo các em thiếu nhi đến tham gia, tiêu biểu như chi đoàn Thôn Hưng Kiều 2, ngay từ buổi đầu sinh hoạt đã thu hút gần 60 đoàn viên, thanh thiếu niên nhi đồng về sinh hoạt hè tham gia với nhiều nội dung sinh hoạt phong phú.

Chương trình sinh hoạt diễn ra hấp dẫn, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên. Chính vì thế, trong suốt dịp hè 2018, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào và Đoàn xã An Tường sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các điểm sinh hoạt tại các thôn, xóm nhằm trước hết hỗ trợ cho các địa phương trong công tác triển khai tổ chức sinh hoạt và tập hợp thanh niên. Đồng thời, tạo được sân chơi cho thanh thiếu nhi, qua đó, góp phần giáo dục không chỉ về mặt đạo đức mà còn cả kỹ năng sống, kỹ năng tổ chức hoạt động Đoàn – Hội – Đội cho thanh thiếu nhi.

Tin - Ảnh: Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào