Thông báo tuyển sinh lớp Cao học chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học

Căn cứ văn bản số 69/ĐHBK-KTHH ngày 10/10/2015 của Viện kỹ thuật hóa học - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về việc thông báo tuyển sinh Cao học chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học.

Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Viện kỹ thuật hóa học - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Cao học chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Kỹ thuật Hóa học.

2. Đối tượng tuyển sinh:

- Những người có bằng tốt nghiệp đại học (Cử nhân/Kỹ sư) các ngành sau: Kỹ thuật/Công nghệ Hóa học, Hóa học, Kỹ thuật/Công nghệ môi trường, Kỹ thuật/Công nghệ Sinh học/Thực phẩm, Kỹ thuật/Công nghệ vật liệu............

- Không yêu cầu về thâm niên công tác.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1 - 2 năm các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

4. Thời gian tuyển sinh/Địa điểm mở lớp dự kiến

Thời gian đăng ký online trên Website của Viện Sau đại học trước ngày 15/11/2015. Sau thời hạn trên đăng ký trực tiếp tại trường Đại học Tân Trào.

Thời gian thi: Tháng 3 năm 2016.

Địa điểm học: Trường Đại học Tân Trào.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tân Trào

Km6 xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Tel: 0273.892.012 hoặc 0916549990  để kịp thời bổ sung, đăng ký.