Chi bộ TCCT&CTHSSV kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4 (khóa XI)
 
Trong 02 ngày 18, 19/12/2012, tại Phòng họp 102, chi bộ Tổ chức - Chính trị và Công tác HSSV đã tổ chức Hội nghị "Kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4". 10/10 đảng viên chi bộ đã có mặt tham dự Hội nghị (09 ĐV chính thức; 01 ĐV dự bị).

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Trần Viết Hùng - Ủy viên BTV, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang; đ/c Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Tuyên Quang.

Sau khi nghe báo cáo công tác chuẩn bị cho Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4 của đ/c Bí thư chi bộ và ý kiến chỉ đạo của đại biểu cấp trên, hội nghị đã tiến hành họp kiểm điểm chi bộ và cá nhân từng đ/c đảng viên chi bộ.

Hội nghị đã nghe báo cáo kiểm điểm của chi bộ và tự kiểm điểm của 10 cá nhân, 10 bản nhận xét của tổ đảng 76 nơi đảng viên cư trú. Hội nghị cũng đã nghe 40 lượt ý kiến tham góp của các đảng viên trong chi bộ. Với tinh thần thẳng thắn, góp ý mang tính chất xây dựng, mỗi đảng viên trong chi bộ đã nhận thức sâu sắc những tồn tại cần khắc phục cũng như những ưu điểm của bản thân, đề ra được phương hướng cụ thể, phù hợp khắc phục những hạn chế trong thời gian tới với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Hội nghị "Kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4"của chi bộ TCCT&CTHSSV đã thành công tốt đẹp, được các đ/c đại biểu đánh giá cao về công tác chuẩn bị cũng như tinh thần sôi nổi, thẳng thắn của cán bộ đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Hy vọng rằng sau hội nghị này mỗi cán bộ đảng viên trong chi bộ sẽ nêu cao hơn nữa ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, trau dồi đạo đức, lối sống của người đảng viên, cùng nhau đoàn kết xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

ThS. Lê Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Công tác HSSV