Nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khách 2/9. Ngày 15/08/2019 và ngày 16/08/2019, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tham gia Hội trại về nguồn - Thanh niên làm theo lời Bác do UBND huyện Sơn Dương tổ chức tại xã Tân Trào, huyện Sơn Dương.

Đến với Hội trại về nguồn - Thanh niên làm theo lời Bác trong hai ngày 15 - 16/8, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tham gia trang trí trại với tên trại "Thanh niên làm theo lời Bác" và tham gia các trò chơi truyền thống, giao lưu văn nghệ....

Đây cũng chính là dịp để Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức được trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia Hội trại về nguồn - Thanh niên làm theo lời Bác:

Dương Thị Kim Sáng - CLB Truyền thông