Đoàn Thanh niên và Chi đoàn giáo viên Trường Đại học Tân Trào dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang

Trong không khí linh thiêng kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), chiều ngày 26/07 Đoàn Thanh niên và Chi đoàn giáo viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức dâng hoa, dâng hương và chăm sóc các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự buổi lễ dâng hương, dâng hoa có đồng chí Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, cùng các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên và các Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học Tân Trào.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đoàn viên thanh niên chăm chút cho các phần mộ liệt sĩ