Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ III, năm 2019 Sinh viên Đại học Tân Trào Hưởng ứng khai mạc

Thực hiện Công văn số 125-CV/HSV ngày 18/10/2019 của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam về việc đề nghị tổ chức thi hưởng ứng Lễ khai mạc Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ III năm 2019, sáng ngày 27/10/2019, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Tân Trào đã lựa chọn và cử 100 sinh viên thuộc các Liên Chi hội tham gia dự thi

Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ III, năm 2019 được triển khai nhằm tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả, giúp sinh viên chủ động hội nhập quốc tế. Góp phần cụ thể hóa Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025” của Thủ tướng Chính phủ. Đây còn là sân chơi bổ ích, là dịp để các em được rèn luyện bộ môn tiếng Anh, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành tiếng Anh trong trường học. Tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện nội dung phong trào “Sinh viên 5 tốt”,  do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường phát động.

Ảnh và tin bài: Đinh Thị Hà My – CLB Truyền thông