Khai giảng lớp học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên

Ngày 23/01/2019, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp với Bộ môn Tiếng anh Trường Đại học Tân Trào tổ chức Khai giảng lớp học tiếng Anh miễn phí dành cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2019.

Dự buổi Khai giảng có đồng chí Phạm Thị Kiều Trang – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, đồng chí Lê Văn Thi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Ths. Chu Hoàng Yến – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh, Khoa Khoa học Cơ bản.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Phát biểu tại buổi Khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: “Khóa học được mở ra nhằm hỗ trợ sinh viên có nền tảng Tiếng anh chưa tốt, cung cấp những kiến thức cần thiết cho việc học tập như: cách phát âm, giao tiếp…nâng cao trình độ Tiếng anh, và điều quan trọng giúp cho sinh viên tự tin bớt căng thẳng khi học Tiếng anh”.

Đây là khóa học miễn phí dành cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào; hiện đã có gần 200 sinh viên đăng ký tham gia khóa học. Khóa học sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2019. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học do Hội Sinh viên trường cấp và được ưu tiên xét tuyển vào CLB Tiếng anh; tham gia các chương trình trao đổi quốc tế do nhà trường tổ chức.

Giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi khai giảng

Thông qua khóa học không chỉ giúp các bạn sinh viên đạt được tiêu chí hội nhập tốt – một trong 5 tiêu chí của danh hiệu sinh viên 5 tốt; từ đó thúc đẩy phong trào sinh viên 5 tốt trong hội viên ngày càng phát triển mà còn giúp sinh viên đảm bảo đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra cho toàn thể sinh viên trước khi tốt nghiệp, mà còn giúp các bạn  sinh viên có kiến thức, kỹ năng thực hành giao tiếp, đáp ứng yêu cầu phục vụ công tác sau khi tốt nghiệp đại học.

Trần Thị Ban – CLB Truyền thông