Nhiệt huyết tuổi trẻ của sinh viên Đại học Tân Trào

Ngày 7 tháng 4 là ngày Toàn Dân Tham Gia Hiến Máu Tình Nguyện. Với thong điệp “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” các bạn sinh viên ,thành viên clb Giọt Hồng Nhân Ái Trường Đại Học Tân Trào đã tham gia tuyên truyền, hỗ trợ và hiến máu tại Trung Tâm Văn Hóa Thanh Thiếu Nhi tỉnh.

Sinh viên, thành viên CLB Giọt Hồng Nhân Ái Trường Đại Học Tân Trào tham gia hỗ trợ hiến máu tại Ngày hội hiến máu toàn dân

Những đơn vị máu được coi là những món quà vô giá đầy ý nghĩa xuất phát từ đáy lòng của các bạn sinh viên dành tặng cho những người bệnh kém may mắn đang cần máu.

Sinh viên trường Đại Học Tân Trào nghĩ gì về hiến máu tình nguyện ? “Máu là của chúng ta, cho hay không là quyền của chúng ta nhưng ước mơ được sống của người bệnh có thành hiện thực hay không lại do chính chúng ta quyết định” .

Sinh viên, thành viên CLB Giọt Hồng Nhân Ái Trường Đại Học Tân Trào chụp ảnh lưu niện cùng

Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Tuyên Quang

“TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA NGUỒN SỐNG” là diều mà sinh viên Trường Đại Học Tân Trào luôn hướng tới.

Tin và ảnh: Mạnh Linh - CLB GIọt hồng nhân ái