Sinh viên Văn – Truyền thông K3 tham dự Ngày thơ Việt Nam

Sáng ngày 17 / 02 / 2019, 10 sinh viên Văn – Truyền thông Khóa 3 bắt đầu bước vào kỳ thực tập ngắn hạn (thời gian từ ngày 17/2 đến ngày 31/3/2019) về chuyên ngành Văn học. Hoạt động đầu tiên của kỳ thực tập là các bạn sinh viên được tham dự Ngày thơ Việt Nam lần thứ XVII hướng về biên cương tổ quốc tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Tuyên Quang.

Giảng viên và Sinh viên Văn - Truyền thông K3 tham dự Ngày thơ Việt Nam

Tham dự Ngày Thơ Việt Nam giúp cho các bạn sinh viên được gặp gỡ rất nhiều tác giả với những tác phẩm hay như: Ngọc Hiệp – Khát vọng mùa xuân, Đào Xuân Thủy – Ông Ké Tân Trào , Triệu Đăng Khoa – Người cày nương trên Bản Giốc, Trần Xuân Việt – Lạc giữa miền quê, Lê Na – Rạ rơm tháng chạp và Bùi Thị Mai Anh – Lời hòn trống…

Sinh viên trao đổi cùng các tác giả tại buổi gặp gỡ Ngày thơ Việt Nam

Buổi gặp gỡ giúp cho các bạn sinh viên Văn – Truyền thông Khóa 3 hiểu rõ hơn về đội ngũ sáng tác thơ Tuyên Quang và cũng hiểu rõ hơn về nội dung, nghệ thuật thơ Tuyên Quang. Qua đó các bạn sinh viên đã học hỏi, trau rồi kiến thức và yêu văn học - thơ Tuyên Quang hơn.

Tin - Ảnh: SV Trần Ban - ĐH Văn Truyền thông K3