Gặp mặt sinh viên Lào trước khi tham dự Đại hội thể thao Lưu học sinh Lào

Chiều ngày 16/3/2018, trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt 11 sinh viên Lào tham gia Đại hội thể thao do Đại sứ quán Lào tổ chức

Dự buổi gặp mặt có TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; cô Trần Thị Mỹ Bình - Phó trưởng phòng Quản lý sinh viên; thầy Nguyễn Mỹ Việt - Giám đốc Trung tâm thể dục thể thao, Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị dự buổi gặp mặt

Đại hội thể thao lưu học sinh Lào là giải đấu thường niên do Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tổ chức nhằm động viên, kết nối các lưu học sinh Lào đang học tập trên lãnh thổ Việt Nam.

Nội dung thi đấu gồm các môn: bóng chuyền nam/nữ, cầu lông đơn, đôi nam- nữ, bóng bàn đơn, đôi nam- nữ, cầu mây nam và kéo co nam – nữ. Thời gian thi đấu vào các ngày thứ bảy và chủ nhật, bắt đầu từ ngày 17/3/2018 đến đầu tháng 04/ 2018 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Hưởng ứng giải đấu thể thao, Trường Đại học Tân Trào đã thành lập một đội tham dự bao gồm 11 sinh viên nam tham gia thi đấu với 4 nội dung: bóng chuyền nam, kéo co, cầu lông (đôi nam, đơn nam), cầu mây.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 11 sinh viên Lào đã hoàn thành đợt tập luyện gắt gao để chuẩn bị cho đại hội thể thao. Tiến sĩ mong muốn đội tuyển nêu cao tinh thần đồng đội, giữ vững tinh thần thi đấu, cố gắng phát huy thế mạnh của mình, tạo ấn tượng tốt, chơi đẹp để ghi dấu hình ảnh Đại học Tân Trào trong mắt bạn bè quốc tế.

Đội tuyển thể thao lưu sinh viên Lào trường Đại học Tân Trào

Các nhà tài trợ tặng quà cho đội tuyển