SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO ĐẠT GIẢI THƯỞNG “SAO THÁNG GIÊNG” CẤP TRUNG ƯƠNG NĂM 2014
 
“Sao Tháng giêng” là giải thưởng cao quý của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng hàng năm, để ghi nhận và tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong các hoạt động Công tác Đoàn, Hội và Phong trào sinh viên. Hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng đã chọn gương mặt tiêu biểu nhất để giới thiệu lên Trung ương Hội xét tặng Bằng khen.

 

 Năm 2014, Đoàn trường Đại học Tân Trào đã rất vinh dự được Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tặng Bằng khen danh giá cho Sinh viên Đán Văn Hải (Chi đoàn Cao đẳng Tiểu học AK9) tại Văn miếu Quốc Tử Giám. Vượt qua hơn 5.000 sinh viên của trường, Đán Văn Hải đã khẳng định được thành tích của mình khi luôn dẫn đầu Khoa Giáo dục Tiểu học về kết quả học tập và dành được học bổng trong 2 năm học vừa qua. Không chỉ xuất sắc trong học tập, Đán Văn Hải còn tham gia và nhận được rất nhiều giấy khen, bằng khen về thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên.

Với thành tích đạt được, Đán Văn Hải còn được đài truyền hình Tuyên Quang phỏng vấn trong chuyên mục khách mời phòng thu Chương trình thời sự phát thanh Trực tiếp 17h ngày 08 tháng 01 năm 2015, nhằm nhân rộng điển hình sinh viên tiêu biểu của tỉnh Tuyên Quang có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào thanh niên. Ngoài ra, Báo Tuyên Quang, Ban Tuyên giáo tỉnh đoàn, cũng có bài đăng tin về thành tích của sinh viên Đán Văn Hải.

Mong rằng, trong những năm tới có thêm thật nhiều các em sinh viên tỉnh Tuyên Quang nói chung và sinh viên trường Đại học Tân Trào nói riêng đạt những thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động đoàn, hội được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Sao tháng giêng”.

Thu Hiền