Tiếp sức đến trường

Ngày 10/08/2019 và ngày 11/08/2019, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 1 theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ cho hàng trăm Tân sinh viên Đại học các chuyên ngành niên khóa 2019 – 2023.

Ngay từ sáng sớm tất cả đội Tình nguyện viên của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tập trung để hướng dẫn và hỗ trợ phụ huynh và các Tân sinh viên làm thủ tục nhập học như: Ghi thông tin trên các giấy tờ, quy trình làm thủ tục nhập học, đăng kí vào chỗ ở Kí túc xá, đăng kí làm thẻ sinh viên.

Với tinh thần nhiệt tình, thân thiện của các tình nguyện viên đã giúp các Tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi và tạo cảm giác tươi vui, phấn khởi cho phụ huynh và Tân sinh viên.

Các Tình nguyện viên hướng dẫn Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Trần Thị Ban – CLB Truyền thông