Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 - Ngày thứ hai

Tiếp tục những hoạt động nằm trong chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, ngày 25 tháng 06 là ngày ra quân thứ hai của đoàn sinh viên tình nguyện Trường Đại học Tân Trào. Trong ngày thi đầu tiên, các sĩ tử bắt đầu với hai môn thi là Ngữ văn (buổi sáng) và Toán (buổi chiều).

Nhóm sinh viên tình nguyện tại địa điểm thi Trường THPT Nguyễn Văn Huyên

Trong ngày thứ hai, các tình nguyện viên tiếp tục những hoạt động nằm trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào và các đoàn thể khác như: Ban chấp hành Đoàn Thanh niên phường Phan Thiết, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Huyên… Tổ chức phát nước uống miễn phí cho các thí sinh tham gia kỳ thi và các vị phụ huynh của các sĩ tử.

Các tình nguyện viên hoạt động hết mình trong màu áo xanh của tuổi trẻ

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mặc dù thời tiết khá nắng và nóng nhưng các tình nguyện viên đã thực hiện tốt công tác tình nguyện tiếp thêm động lực, động viên thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi.

Lại Minh Chiến - CLB Truyền thông