Trường Đại học Tân Trào chuẩn bị chu đáo cho Lễ khai trương Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ, ngày 17/02/2020, Trường Đại học Tân Trào dự kiến tổ chức Lễ khai trương Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào.

Dự kiến khách mời là lãnh đạo Sở và phòng chuyên môn của Sở Y tế, lãnh đạo một số huyện, thành phố, lãnh đạo UBND các xã lân cận, lãnh đạo một số bệnh viện, phòng khám,... Đặc biệt Trường ĐHTT sẽ mời các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tai-mũi-họng, da liễu, sản phụ khoa, nội, ngoại khoa, ... của Trung ương dự và tổ chức khám miễn phí sau ngày khai trương.

Phòng khám Đa khoa Trường Đại học Tân Trào chịu trách nhiệm chuyên môn về việc giảng dạy và tổ chức cho sinh viên thực tập, ngoài ra PKĐK sẽ tổ chức khám-chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân có nhu cầu. Các bác sĩ thuộc PKĐK là bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc, dự phòng và điều trị”.

Phòng khám nằm trong khuôn viên Trường Đại học Tân Trào, có đầy đủ các chuyên khoa như nội tổng quát, nội tim mạch, nội thần kinh, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, da liễu, mắt, khúc xạ, tư vấn tâm lý, cơ xương khớp - y học thể dục thể thao, tư vấn dinh dưỡng và Răng hàm mặt.

ThS. BS. Trần Thị Giáng Hương (Phó trưởng PKĐK) thăm khám cho người bệnh

Để chuẩn bị tốt nhất cho Lễ khai trương Phòng khám đa khoa, lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào đã họp bàn từ rất sớm, thảo luận, đề ra các phương án thích hợp, phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng cá nhân, tập thể... Trước đó, Nhà trường đã cho xây dựng khu phòng khám, mua sắm nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

Đặc biệt, trong hai ngày 18 và 19/02/2020 (buổi sáng từ 7h30 - 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 16h30) Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào sẽ tổ chức khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí cho thân nhân và cán bộ, giảng viên Nhà trường, nhân dân các xã lân cận và các cá nhân có nhu cầu.

Thông tin về các bác sỹ tham gia thăm khám:

1. Giáo sư - Tiến sỹ - Bác sỹ Vũ Đức Mối, nguyên Phó Giám đốc Học viện Quân y, chuyên ngành ngoại khoa;

2. Phó Giáo sư - Tiến sỹ - Bác sỹ cao cấp Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Phó Chủ tịch Hội nội khoa Việt Nam, Thường vụ Hội gan mật Viêt Nam, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam, chuyên ngành nội khoa;

3. Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Văn Thương, Trường khoa Chẩn đoán hình ảnh, Viện y học cổ truyền Việt Nam;

4. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thu Uyển, chuyên ngành xét nghiệm;

5. Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Trọng Văn, chuyên ngành sản phụ khoa;

6. Bác sĩ chuyên khoa II Lê Kim Việt, Trưởng Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào, chuyên ngành nội khoa, chuyên khoa tâm thần;

7. Thạc sỹ - Bác sỹ Trần Thị GIáng Hương, PhóTrưởng Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào, chuyên ngành nhi khoa, chuyên khoa tai-mũi-họng.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, chắc chắn Lễ khai trương Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào trở thành địa chỉ tin cậy khám, chữa bệnh cho người dân tỉnh Tuyên Quang.

CLB Truyền thông