Trường Đại học Tân Trào tiếp nhận lưu học sinh Lào

Ngày 17/10/2013, trường Đại học Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang vui mừng chào đón 05 lưu học sinh tỉnh Xiêng Khoảng, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đến sống và học tập tại trường.

Tham gia đón tiếp lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Xiêng Khoảng và các lưu học sinh Lào có đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy-Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Tuyên Quang, đ/c Trần Thị Thủy-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tuyên Quang, các đ/c lãnh đạo phòng Quan hệ Quốc tế-Sở Ngoại vụ tỉnh Tuyên Quang và các đ/c lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị, giáo viên giảng dạy Tiếng Việt và đông đảo học sinh sinh viên trường Đại học Tân Trào.

Đây là lần thứ hai, trường Đại học Tân Trào tiếp nhận lưu học sinh của tỉnh Xiêng Khoảng theo tinh thần Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Đoàn đại biểu tỉnh Tuyên Quang, nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và Đoàn đại biểu tỉnh Xiêng Khoảng, nước Cộng hòa DCND Lào ký kết ngày 13/3/2012.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí nồng ấm của tình đoàn kết hữu nghị, gắn bó keo sơn giữa hai Nhà nước, hai dân tộc anh em.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt tiếp nhận lưu học sinh Lào:

ThS Lê Thị Thu Hà-Phó trưởng phòng Công tác HSSV