Khoa Khoa học Tự nhiên - Kỹ thuật & Công nghệ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.
 
Được sự đồng ý của Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào, chiều ngày 19/6/2015, Chi bộ khoa Khoa học Tự nhiên - Kỹ thuật & Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Ma A Sim.

Để xây dựng lực lượng Đảng viên có năng lực, phẩm chất và đạo đức, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo và sự phát triển Nhà trường, Chi bộ khoa Khoa học Tự nhiên - Kỹ thuật & Công nghệ trường Đại học Tân Trào hết sức quan tâm đến công tác phát hiện, bồi dưỡng và tạo cơ hội để những quần chúng ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Hải - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy trường Đại học Tân trào, Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên - Kỹ thuật & Công nghệ; đồng chí Nguyễn Thúy Nga - Phó Bí thư; cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Ma A Sim. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Ma A Sim đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và xác định phải phấn đấu không ngừng, thường xuyên học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị đạo đức của người Đảng viên, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Ma A Sim hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức. Đồng thời, đồng chí cũng căn dặn đồng chí Ma A Sim phải luôn luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người Đảng viên tốt, có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Đ/c Nguyễn Thúy Nga - Phó Bí thư Chi bộ làm công tác tổ chức buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ khoa đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

Đảng viên mới Ma A Sim đọc đơn của người xin vào Đảng và tuyên thệ trước Đảng kỳ

Đ/c Nguyễn Thị Hải - Bí thư chi bộ khoa trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới Ma A Sim

 

Nguyễn Thị Tuyết - Khoa Khoa học Tự nhiên - Kỹ thuật & Công nghệ