Khoa Khoa học Xã hội - Nhân văn trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
 

      Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2016, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức trao quà Tết cho 5 sinh viên trong khoa có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên,  đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

     Đến dự và trao quà cho các em có cô Nguyễn Thị Bích Hường (Phó Bí thư chi bộ Xã hội, Phó Trưởng khoa ), cô Hoàng Thị Dung (Chủ tịch công đoàn khoa) cùng các giáo viên chủ nhiệm lớp và giảng viên, sinh viên khoa Khoa học Xã hội - Nhân văn.
     Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa Chi bộ đảng, chính quyền và công đoàn khoa thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đối với những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt, khích lệ các em cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và tu dưỡng.

 Lãnh đạo khoa, chủ tịch công đoàn khoa và các giảng viênkhoa KHXH & NV trao quà Tết cho sinh viên

     Năm sinh viên được trao quà Tết là: Chúc Thị Mai (ĐH Văn - TT A K1), Lâm Văn Thọ (ĐH Văn - TT B K1), Lò Thị Chúa (ĐH Văn - TT K2), Thào Mí Nu (CĐ Địa - GDCD K22), Quan Thị Kính (CĐ Địa - GDCD K23). Các em là những gương mặt tiêu biểu, có nhiều cố gắng, cần mẫn trong học tập, có tinh thần trách nhiệm cao, hăng hái tham gia các hoạt động chung của trường, lớp.

Năm SV tiêu biểu được khoa trao quà Tết ( Lò Thị Chúa, Chúc Thị Mai, Lâm Văn Thọ, Thào Mí Nu, Quan Thị Kính)

     Những phần quà Tết tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm ấm áp, tiếp thêm nghị lực, khích lệ các em đạt thành tích cao hơn nữa trong khóa học.

     Sinh viên Chúc Thị Mai (đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2014 - 2015) đã xúc động nói: “Thay mặt năm bạn được nhận quà Tết, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy, các cô trong khoa, chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt để xứng đáng với sự tận tình, quan tâm của cácthầy cô và các tổ chức, đoàn thể trong khoa”.

     Cô Nguyễn Thị Bích Hường thay mặt khoa gửi lời chúc Tết  đến toàn thể sinh viên trong khoa và gia đình các em nhân dịp Tết Nguyên đán 2016.

     Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn đã và đang sâu sát, quan tâm đến công tác quản lí, giáo dục và tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện, học tập tốt dưới nhiều hình thức hoạt động thiết thực.

Nguyễn Thị Bích Hường