Nguyễn Thị Phương Thảo – Nữ sinh giỏi tiếng Anh, năng động trong công tác Đoàn – Hội

Nguyễn Thị Phương Thảo, sinh viên lớp Đại học Tiểu học AK2 được biết đến là một sinh viên học giỏi, đa tài và năng động trong mọi phong trào hoạt động của trường.

Trần Thanh Hòa - Tấm gương sinh viên tiêu biểu Trường Đại học Tân Trào

Sinh ra và lớn lên trên quê hương cách mạng, giàu truyền thống văn hóa lịch sử, sinh viên Trần Thanh Hòa – Lớp Đại học Kế toán K1, Trường Đại học Tân Trào luôn khắc ghi phải phát huy sức trẻ của mình góp phần cho sự phát triển của địa phương. Chính vì vậy, Hòa luôn phấn đấu không chỉ trong học tập ...

Trần Thị Ban – Cô gái giàu nghị lực với ước mơ trở thành một nhà báo giỏi

Không ngừng cố gắng vươn lên giành được nhiều thành tích cao trong học tập và luôn năng động trong công tác Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trần Thị Ban - sinh viên lớp Đại học Văn – Truyền Thông K3, Trường Đại học Tân Trào luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bè bạn.

Gặp mặt sinh viên Trường Đại học Đông Nam Philipines tới thực tập năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 29/2/2019, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi gặp mặt Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Đông Nam Philipines tới thực tập năm học 2018 – 2019.

Ngưỡng mộ sự nỗ lực phấn đấu của chàng sinh viên, Đảng viên Nguyễn Đức Tân

Nguyễn Đức Tân sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã nỗ lực phấn đấu trở thành đảng viên, sinh viên năng động với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.