4 điều cần lưu ý khi chọn trường đại học Mỹ

Đại diện VietAbroader chia sẻ, bên cạnh những thông tin như xếp hạng, học bổng, ngành học, cơ sở vật chất... mà bạn tìm thấy trên website, vẫn còn nhiều điều mà bạn cần biết khi chọn các trường đại học Mỹ.

Một nội dung học tập của học sinh lớp 11 tại Australia - Sự khác biệt về đào tạo kỹ năng cho học sinh phổ thông

Chương trình học tập của học sinh phổ thông hiện nay của Việt Nam vẫn chủ yếu là các nội dung kiến thức của khoa học cơ bản (Toán, lý, hóa, văn, ...) việc chú ý đến bồi dưỡng kỹ năng, sự quan sát và nhìn nhận về một vấn đề xã hội còn đang là một thách thức lớn, kể cả với sinh viên đại học.

Tỷ phú Bill Gates tiết lộ sự hối tiếc nhất thời học đại học với SV Harvard

Trong một buổi nói chuyện với các sinh viên trường Harvard, ông chủ Microsoft, tỷ phú Bill Gates không ngại chia sẻ niềm hối tiếc "thanh xuân" thời còn học đại học vì sống khép kín, không hòa đồng mà chỉ cặm cụi làm nghiên cứu.

Hội thảo khoa học ''Phát triển chương trình đào tạo giáo viên tại các trường đại học địa phương đáp ứng yêu cầu xã hội''

Sáng ngày 02/02/2018, tại trường Đại học Tân Trào đã diễn ra Hội thảo khoa học ''Phát triển chương trình đào tạo giáo viên tại các trường đại học địa phương đáp ứng yêu cầu xã hội'' do TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào chủ trì.