VUI TẾT 1.6 CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI CON CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

16h30 ngày 29 tháng 5 năm 2014, Chính quyền, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường Đại học Tân Trào phối hợp tổ chức tết thiếu nhi 1.6 cho các cháu con cán bộ, giảng viên của nhà trường.

Đến chung vui cùng các cháu có Bác Nguyễn Văn Cương - Phó hiệu trưởng, cô Trần Thị Lệ Thanh - Phó hiệu trưởng, Bác Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn, chú Trịnh Phi Hiệp - Bí thư Đoàn trường các cô chú trong Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường.

Từ 3h chiều, các anh chị đoàn viên thanh niên đã tất bật treo những chùm bóng bay nhiều màu sắc để trang trí cho sân khấu thêm lộng lẫy. Nhóm thì bày bánh kẹo, hoa quả, nhóm thì say sưa luyện tập lại các tiết mục văn nghệ chào mừng. Không khí thật là rộn ràng.

Mới 16h mà đã có rất nhiều phụ huynh đưa các cháu đến. Những giọt mồ hôi lấm tấm trên những khuôn mặt mũm mĩm, ửng hồng cùng với tiếng cười nói của các bé làm cho không khí ngày tết thiếu nhi càng thêm sôi nổi.

Năm nay, trường Đại học Tân Trào tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu tại Khu vui chơi Disney Park thuộc tổ 30, phường Tân Quang, TP Tuyên Quang.

Bác Nguyễn Văn Cương-Phó hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo trường, BCH Công đoàn và Đoàn thanh niên gửi đến các cháu và các bậc phụ huynh những lời chúc tốt đẹp nhất. Các anh chị Đoàn thanh niên cũng đã gửi đến các em thiêu niên nhi đồng những tiết mục văn nghệ sôi động. Thay mặt BCH Công đoàn trường và Đoàn thanh niên, bác Vũ Mạnh Hùng-Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời cảm ơn, tặng hoa và quà cho nhà tài trợ (chị Phan Thị Lan-chủ nhân Khu vui chơi Disney Park, chị hiện là cán bộ phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế trường ĐH Tân Trào). Sau phần văn nghệ giao lưu, các bé thỏa sức vui đùa cùng nhau và tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn.

Tiếng chuyện trò, trao đổi của các bậc phụ huynh hòa trong tiếng cười nói vui đùa của trẻ làm xua tan đi cái nóng oi ả đầu hè. 213 bé là 213 cá tính khác nhau nhưng tất cả đều toát lên sự hồn nhiên, đáng yêu. Rồi mai đây, các em sẽ lớn lên, sẽ trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Biết bao khó khăn, thách thức đang chờ đón các em phía trước. Các em hãy chăm chỉ học tập, rèn đức, luyện tài, cùng chung tay xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước các em nhé và hãy ghi nhớ những tình cảm mà các bác, các cô chú, anh chị đoàn viên thanh niên trường Đại học Tân Trào đã dành cho các em.

ThS. Lê Thị Thu Hà-Phó Chủ tịch Công đoàn trường