Đại hội chi bộ khoa Khoa học Tự nhiên – Kỹ thuật và Công nghệ, trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/ĐU ngày 27/10/2014 của Đảng ủy trường Đại học Tân Trào về việc thực hiện Nghị quyết số 84-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XV) thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Hướng dẫn số 02 –HD/ĐU ngày 31/10/2014 của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào về công tác nhân sự đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhà trường;

Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2015, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Tân Trào, chi bộ khoa Khoa học Tự nhiên - Kỹ thuật & Công nghệ thuộc Đảng bộ trường Đại học Tân Trào tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kì 2015-2017 trong bối cảnh cán bộ đảng viên, viên chức, học sinh sinh viên trong toàn trường cùng với toàn đảng, toàn dân đã và đang tích cực thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015; thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và đại hội lần thứ I của Đảng bộ trường Đại học Tân Trào, nhiệm kì 2015-2020.

Đại hội có nhiệm vụ:

- Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kì 2012 - 2015 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ mới 2015 - 2017.

- Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

- Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo Đại hội Đảng bộ trường Đại học Tân Trào lần thứ V nhiệm  kỳ 2015 - 2020.

- Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015.

- Bầu cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Trâm – Phó Bí thư Đảng ủy  trường Đại học Tân Trào; cùng  toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Phạm Thị Trâm – Phó Bí thư Đảng ủy trường Đại học Tân Trào đến dự và chỉ đạo đại hội.

Sau lễ chào cờ - hát Quốc ca và Quốc tế ca, đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hải – Bí thư Chi bộ trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2012 – 2015 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội đã dành phần lớn thời gian thảo luận và góp ý cho bản dự thảo báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới, trong đó có những ý kiến chân thành, sâu sắc và đầy tâm huyết của các đồng chí đảng viên về vai trò của chi bộ đối với việc lãnh đạo, chỉ đạo mọi mặt hoạt động của khoa, nhằm định hướng cho sự phát triển của khoa trong những năm tới.

Đ/c Nguyễn Thị Hải bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015 Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2012 – 2015

và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2015-2017.

Tại đại hội các đồng chí đảng viên trong chi bộ quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đoàn kết nội bộ, đồng tâm nhất trí, cộng đồng trách nhiệm, nêu cao quyết tâm và hành động, vượt qua khó khăn thử thách, nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà đại hội chi bộ đã đề ra, xứng đáng là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Kết quả, Đại hội đã bầu Chi ủy gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Hải – Bí thư chi bộ
  2. Đ/c Nguyễn Thúy Nga – Phó Bí thư chi bộ
  3. Đ/c Nguyễn Thị Hương Lan – Chi ủy viên

Thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017, đồng chí Nguyễn Thị Hải phát biểu ý kiến, trân trọng cảm ơn đại hội đã tín nhiệm bầu ra Chi ủy với số phiếu rất tập trung, chân thành cám ơn đại hội đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Với tinh thần làm việc tích cực khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ. Với ý thức trách nhiệm cao của chi bộ, với sự tập trung trí tuệ, ý chí, tư tưởng và nguyện vọng của các đồng chí đảng viên, đại hội chi bộ khoa Khoa học Tự nhiên – Kỹ thuật và Công nghệ đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại đại hội

Đ/c Vũ Thị Kim Dung thông qua chương trình đại hội

Các đại biểu về dự đại hội

Đ/c Trần Thị Sửu phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2012 – 2015 báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ

chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2015.

Đại biểu đóng góp ý kiến taị đại hội

Nguyễn Thị Tuyết