TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC NÔNG LÂM - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Ngày 28/2/2014 Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào nhằm thảo luận và ký kết hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Tham gia buổi làm việc, về phía Trường Đại học Nông lâm có TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đào Thanhh Vân – Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo Sau đại học; PGS.TS Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển quốc tế và một số thành viên khác. Về phía Trường Đại học Tân Trào có TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Cương – P. Hiệu trưởng; TS Trần Thị Lệ Thanh – P. Hiệu trưởng và Lãnh đạo các phòng chức năng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận, đi đến thống nhất và ký kết về một số nội dung hai bên cùng quan tâm như: công tác NCKH; Công tác Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực; Công tác Hợp tác quốc tế đào tạo Sau đại học. Theo đó phía Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên sẽ quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ trường ĐH Tân Trào trong một số lĩnh vực và ĐH Tân Trào đề xuất. Ngược lại Trường Đại học Nông lâm cũng mong muốn trường ĐH Tân Trào triển khai tốt công tác thông tin tuyên truyền để việc hợp tác NCKH, Đào tạo Sau đại học và Hợp tác Quốc tế được hiệu quả

Kết thúc buổi làm viêc, thay mặt Trường ĐH Tân Trào, TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm và hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên với ĐH Tân Trào. Đồng chí mong muốn chương trình Hợp tác đã ký kết giữa Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên với ĐH Tân Trào sớm đạt hiệu quả tốt. TS. Trần Văn Điền - Hiệu trưởng Trường Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên cũng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Lãnh đạo nhà trường, coi đây là bước khởi đầu thuận lợi cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Lệ Thanh