TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÌNH XÉT DANH HIỆU THI ĐUA NĂM HỌC 2013-2014

Thực hiện Kế hoạch năm học, ngày 08/8/2014, trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị bình xét danh hiệu thi đua năm học 2013-2014. Đồng chí Nguyễn Bá Đức, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng chủ trì hội nghị.

Sau gần 4 tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, trên cơ sở các Quy định về công tác thi đua khen thưởng của Nhà nước và của Ngành, Quy định về công tác thi đua khen thưởng trong trường Đại học Tân Trào (Ban hành kèm theo Quyết định số 1860/TĐKT-ĐHTT ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào), Hội nghị đã bình xét được các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Cụ thể: 106 cán bộ, giảng viên được Hội đồng thi đua khen thưởng đề nghị Hiệu trưởng nhà trường xét tặng danh hiệu Lao động tiên tiến; 46 cán bộ, giảng viên được đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 11 đơn vị được đề nghị xét tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.

Tại hội nghị, các thành viên tham dự cũng đã nhất trí bỏ phiếu tín nhiệm đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Tuyên Quang xét tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, tặng Bằng Khen.

* Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xét tặng Bằng khen cho 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2013-2014, bao gồm:

1. Phòng Tổng hợp-Hành chính

2. Phòng Tổ chức - Chính trị

3. Phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục

4. Khoa Khoa học tự nhiên - Kỹ thuật - Công nghệ

5. Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ

* Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xét tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 08 đơn vị:

1. Phòng Đào tạo

2. Phòng Khảo thí, Đảm bảo chất lượng và Thanh tra giáo dục

3. Phòng Công tác Học sinh sinh viên

4. Khoa Khoa học tự nhiên - Kỹ thuật - Công nghệ

5. Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ

6. Khoa Giáo dục Tiểu học

7. Phòng Tổng hợp-Hành chính

8. Phòng Tổ chức - Chính trị

* Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 04 đ/c:

1. Đ/c Phạm Thị Trâm - Phó hiệu trưởng

2. Đ/c Vũ Mạnh Hùng - Trưởng phòng Tổng hợp - Hành chính

3. Đ/c Lê Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng Công tác HSSV

4. Đ/c Nguyễn Mỹ Việt - Giám đốc Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ

* Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xét tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 02 đ/c:

1. Đ/c Khổng Chí Nguyện - Trưởng phòng Đào tạo

2. Đ/c Vũ Thị Phương Lan - Phó trưởng phòng Tổng hợp - Hành chính

Trên cơ sở các tiêu chuẩn quy định, trường Đại học Tân Trào cũng lập hồ sơ đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua; Đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường; Đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba cho đ/c Nguyễn Bá Đức, Hiệu trưởng nhà trường.

Với những thành tích đã đạt được trong công tác giáo dục và đào tạo năm học 2013-2014, hy vọng rằng, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường Đại học Tân Trào sẽ chủ động, sáng tạo, đoàn kết một lòng, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015, năm học đánh một dấu mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của nhà trường, năm đầu tiên trường Đại học Tân Trào tuyển sinh, đào tạo hệ Đại học chính quy.

ThS. Lê Thị Thu Hà-Phó trưởng phòng Công tác HSSV