Lễ kết nạp Đảng viên mới Khoa Khoa học TN - KT - CN

Được sự thống nhất của Đảng bộ Trường Cao Đẳng Tuyên Quang. Chiều ngày 29/7/2013 Chi bộ bộ Khoa Khoa học Tự nhiên – Kỹ thuật & Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 đồng chí là ThS. Nguyễn Thị Hương Lan và ThS. Nguyễn Thị Lan Anh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Có thể nói, công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên mới có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong chi bộ. Kết quả này là sự phấn đấu, rèn luyện của các quần chúng ưu tú, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của Chi ủy và toàn thể chi bộ.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Hải – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy trường Cao Đẳng Tuyên Quang, Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Khoa học Tự nhiên – Kỹ thuật & Công nghệ; đồng chí Trần Thị Sửu phó bí thư chi bộ cùng các đồng chí đảng viên của Chi bộ và quần chúng ưu tú Trịnh Phi Hiệp.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định cho hai đảng viên mới.

Ngay sau khi nhận quyết định, 2 đồng chí Nguyễn Thị Hương Lan và Nguyễn Thị Lan Anh- Đảng viên mới đã tuyên thề trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tiếp đó đồng chí Bí thư Chi bộ chúc mừng hai đồng chí đã chính thức được đứng trong hàng ngũ vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  2 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lế kết nạp

Đ/C Trần Thị Sửu – Phó bí thư chi bộ làm công tác tổ chức buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Hải - Bí thư chi bộ khoa đọc quyết định

Đảng viên mới Nguyễn Thị Hương Lan đọc đơn của người xin vào Đảng và tuyên thệ trước Đảng kỳ