Sơ khảo Hội thi “Giọng hát hay - Vũ điệu đẹp”

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 71 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, tối ngày 9/11/2015, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Tân Trào tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Giọng hát hay - Vũ điệu đẹp” năm học 2015-2016.

Hội thi “Giọng hát hay - Vũ điệu đẹp” năm học 2015-2016 được chia làm 3 vòng: vòng sơ tuyển, vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Trải qua vòng sơ tuyển gắt gao, 28 đội đã lọt vào vòng sơ khảo và đem tới cho Hội thi nhiều tiết mục đặc sắc với nhiều phong cách khác nhau như: cổ điển-thính phòng, dân gian, nhạc nhẹ, dance sport, hiện đại…

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã chọn ra 19 đội xuất sắc nhất để bước vào vòng chung khảo dự kiến được tổ chức vào 19h30 ngày 18/11/2015 tại Hội trường lớn trường Đại học Tân Trào.

Đây là hoạt động bổ ích tạo cầu nối giao lưu  giữa các Chi đoàn và tạo môi trường rèn luyện, học tập cho các Đoàn viên thanh niên trong trường, góp phần xây dựng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tân Trào ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Danh sách các đội thi lọt vào vòng Chung khảo