Giảng viên khoa Ngoại ngữ tham gia ''Chương trình đào tạo cử nhân sư phạm Tiếng Anh''

Thực hiện công văn số 2462/QĐ –ĐHTTr, Ngày 03/11/2014 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Tân Trào. Về việc cử cán bộ, giảng viên tham dự tập huấn “ chương trình đào tạo cử nhân sư phạm Tiếng Anh” do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 năm 2014.

Thực hiện công văn số 2462/QĐ –ĐHTTr, Ngày 03/11/2014  của Hiệu Trưởng Trường Đại học Tân Trào. Về việc cử cán bộ, giảng viên tham dự tập huấn “ chương trình đào tạo cử nhân sư phạm Tiếng Anh” do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 năm 2014.

Tham gia khóa tập huấn gồm các Chuyên gia nước ngoài, Gs, tiễn sỹ đầu ngành về giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài  tại Việt Nam. Về phía các trường ĐH và Cao đẳng gồm lãnh đạo phòng Đào tạo, Khoa ngoại ngữ của các trường đại học và Cao đẳng đến từ các tỉnh thành  phía Bắc. Cán bộ tham gia khóa tập huấn của Đại học Tân Trào gồm Thạc sỹ Phạm Thị Thu Huyền- Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Thạc sỹ Lương Mạnh Hà – Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ. Với mục đích các cán bộ được cử đi tập huấn sẽ có đủ kiến thức, năng lực, tự tin khi xây dựng chương trình đào tạo “cử nhân sư phạm tiếng Anh hệ Đại học và Cao đẳng tương thích với khung năng lực tiếng Anh Việt Nam”  theo lộ trình phát triển của Trường, Chuẩn đầu ra về năng lực Ngoại ngữ theo tham chiếu châu Âu  cho sinh viên các hệ, bậc học của Trường Đại học Tân Trào.

TS. Nguyến Ngọc Hùng – Cha đẻ của Đề án 2020 ( ETCF)  đang trao đổi với các học viên về mục đích,

ý nghĩa và các bước cần thiết trong quá trình xây dựng khung chương trình.

TS. Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giới thiệu về “ Khung năng lực giáo viên giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam

Lễ bế giảng khóa tập huấn và trao giấy chứng nhận học viên hoàn thành khóa tập huấn.

Lương Mạnh Hà-Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ