Trường Đại học Tân Trào chia tay đồng chí Phạm Thị Trâm - Nhà giáo ưu tú, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ năm 2015

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Là yếu tố quan trọng để tạo lập những yếu tố bền vững trong tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 7 tháng 12 năm 2015 trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với 3 đồng chí về nghỉ chế độ: đồng chí Phạm Thị Trâm - Nhà giáo ưu tú, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Thị Thạch và đồng chí Nguyễn Thị Sen

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Trong không khí thân mật, xúc động, thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Tân Trào PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn và ghi nhận những đóng góp cũng như những thành tích mà đồng chí Phạm Thị Trâm, đồng chí Đỗ Thị Thạch và đồng chí Nguyễn Thị Sen đã đạt được trong quá trình công tác, cống hiến cho ngành trường Đại học Tân Trào nói riêng, cũng như cho ngành Giáo dục nói chung. Đặc biệt, đối với Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Trâm - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường Phó Giáo sư mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục dõi theo từng bước phát triển của đơn vị, luôn bên cạnh, đóng góp ý kiến với Ban Giám hiệu, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng để trường Đại học Tân Trào ngày càng phát triển bền vững.

Tại buổi lễ, đại diện các khoa, phòng, ban cũng chia sẻ những cảm xúc của mình qua thời gian được làm việc với 3 đồng chí trên từng vai trò, cương vị công tác, những dấu ấn và hình sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên.

Trước những tình cảm nồng hậu mà các đồng nghiệp dành cho mình, thay mặt các đồng chí về nghỉ chế độ năm 2015 Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Trâm trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong thời gian công tác đã hết lòng giúp đỡ tạo mọi điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí xúc động chia sẻ những tình cảm suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại trường Đại học Tân Trào, thực sự hạnh phúc và tự hào khi cùng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã bản lĩnh vượt qua những giai đoạn khó khăn, luôn hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước tin tưởng giao phó. Đồng chí tin tưởng với nội lực sẵn có các thế hệ sau tiếp quản và phát huy, tiếp tục xây dựng  trường Đại học Tân Trào phát triển hơn nữa.

Buổi chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng cùng với những bó hoa tươi thắm đượm tình cảm của các đồng nghiệp dành cho những người chị, người đồng chí đã cống hiến và gắn bó với Nhà trường trong nhiều năm qua. Tập thể  Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường Đại học Tân Trào kính chúc đồng chí Phạm Thị Trâm, đồng chí Đỗ Thị Thạch và đồng chí Nguyễn Thị Sen dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Lãnh đạo trường Đại học Tân Trào tặng hoa cho 3 đồng chí về nghỉ chế độ năm 2015

Lãnh đạo Công đoàn trường Đại học Tân Trào tặng hoa Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Trâm