Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giảng viên,

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ý nghĩa được Trường Đại học Tân Trào tổ chức thường niên nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên, phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe, qua đó có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh, đồng thời giúp lãnh đạo Nhà trường nắm được tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học...

Trong đợt này, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào được khám tổng thể theo quy định của Bộ Y tế bao gồm: khám lâm sàng tổng quát, khám tai - mũi - họng, răng hàm mặt, khám mắt, thực hiện xét nghiệm huyết học, sinh hóa, chức năng gan - thận…. đồng thời thực hiện siêu âm bụng tổng quát.

Thời gian khám sẽ kéo dài trong 2 ngày 27/12 và ngày 29/12/2019 vào các buổi sáng từ 7h30 đến 11h00 tại Phòng khám đa khoa 89.

Tin và ảnh: Trung tâm TTTV