THÔNG BÁO Tuyển sinh lớp Cao học Quản lý Xây dựng

Số:             /ĐHTTr-ĐT

Tuyên Quang, ngày      tháng       năm 2014

Tuyển sinh lớp Cao học Quản lý Xây dựng

Căn cứ  văn bản số 5764/BGDĐT-GDĐH ngày 16/10/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2014 tại tỉnh Tuyên Quang;

Trường Đại học Tân Trào phối hợp với trường Đại học Xây dựng thông báo tuyển sinh lớp Cao học Quản lý Xây dựng như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Quản lý Xây dựng

2. Đối tượng tuyển sinh:

a. Những người đã tốt nghiệp đại học chính quy công lập đúng chuyên ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi.

b. Các trường hợp khác với 2.a phải đạt các môn bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

Đối với người vừa tốt nghiệp, thì phải đạt xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên. Những trường hợp còn lại phải có ít nhất 12 tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi.

3. Địa điểm mở lớp: Cơ sở đào tạo và Trường Đại học Tân Trào.

4. Thời gian ôn tập và thi đầu vào: tháng 11 năm 2014

5. Kinh phí đào tạo: Người học tự đóng theo quy định của Nhà nước.

6. Hồ sơ đăng ký (nộp trước)

- Bản sao công chứng hợp lệ BTN Đại học, bảng điểm đại học

- 02 phong bì dán tem ghi địa chỉ của người dự thi

7. Địa chỉ liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tân Trào - Km6 xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Tel: 027.3892012./. Hoặc liên hệ trực tiếp đ/c Huyền: sđt 0985.737.082.

Nơi nhận:

- Các Sở ban ngành có liên quan và người học;

- Lưu VT, ĐT.

Nguyễn Khải Hoàn