Chung kết cuộc thi "Miss Truyền thông"

Tối ngày 16/11/2015, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trường Đại học Tân Trào, khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn long trọng tổ chức Chung kết cuộc thi “Miss Truyền thông”.

Dự  đêm chung kết cuộc thi, có đồng chí Phạm Thị Trâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trinh Phi Hiệp - Bí Thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; đồng chí Bùi Thị Mai Anh - Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn; đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Phần thi áo dài

Cuộc thi “Miss Truyền thông” năm 2015, thu hút gần 100 nữ sinh hệ Đại học khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, trải qua nhiều vòng thi Ban Giám khảo đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Đây là sân chơi bổ ích giúp sinh viên có cơ hội thể hiện vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự tự tin của bản thân. Qua đó, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn thí sinh nổi bật về phẩm chất đạo đức, trí tuệ để tham dự Cuộc thi “Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2015”.

Phát biểu tại đêm chung kết cuộc thi, đồng chí Phạm Thị Trâm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận sự cố gắng, sáng tạo của thầy và trò khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn trong việc tổ chức những chương trình ngoại khoá, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, vừa học tập vừa hoạt động tập thể để tích luỹ hành trang bước vào đời. Đồng chí cũng mong muốn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn phát huy thế mạnh để sinh viên có cơ hội tham gia nhiều hơn nữa trong các hoạt động chung của khoa, của Nhà trường.

Trải qua 3 vòng thi: trang phục áo dài, năng khiếu và trang phục tự chọn Ban Giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh nổi bật nhất bước vào vòng thi ứng xử. Bằng tài năng, trí tuệ cùng với sự tự tin của bản thân thí sinh Dương Thị Tú (SBD 01) đã vượt qua các thí sinh khác giành giải nhất cuộc thi “Miss Truyền thông”. Các giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về hai thí sinh: Phạm Thị Lê Hương (SDB 03) và Nguyễn Thị Huế (SBD 02).

Dưới đây là một số hình ảnh:

Miss Truyền thông năm 2015 Dương Thị Tú

3 nữ sinh đạt giải cao nhất trong cuộc thi

5 thí sinh xuất sắc bước vào vòng thi ứng xử

Phần thi trang phục tự chọn