Công bố Quyết định thành lập đơn vị mới

Ngày 05/10/2015, tại cuộc họp giao ban giữa Lãnh đạo Nhà trường với lãnh đạo các đơn vị trong trường, thay mặt Lãnh đạo trường phòng Tổ chức-Chính trị đã công bố quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ, đồng thời bổ nhiệm một số chức vụ có liên quan.

Tham dự Lễ công bố có TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Thị Trâm - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Tại Lễ công bố, đồng chí Lê Tuấn Ngọc - Phó trưởng phòng Tổ chức-Chính trị đã công bố quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ; công bố quyết định bổ nhiệm TS. Phùng Thị Thanh và ThS. Mã Ngọc Thể giữ chức vụ Giảng viên - Phó Giám đốc Trung tâm, ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai và ThS. Dương Quỳnh Hoa giữ chức vụ Giảng viên công tác tại Trung tâm.

.

Phát biểu tại Lễ công bố, TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí mới và giao nhiệm vụ cụ thể cho Trung tâm, hy vọng các thành viên trong đơn vị mới sẽ đoàn kết, thống nhất đề ra các chương trình kế hoạch cụ thể góp phần vào sự phát triển chung của Trường Đại học Tân Trào. Ngoài ra, TS. Nguyễn Bá Đức nhấn mạnh vì đây là công việc mới, cần nhiều hỗ trợ từ Lãnh đạo Nhà trường nên giao nhiệm vụ trực tiếp phụ trách Trung tâm cho ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, TS. Phùng Thị Thanh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, đồng thời hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của các cấp Lãnh đạo và các đồng nghiệp.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ