Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 20/03/2018, đoàn công tác trường Đại học Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trực thuộc Đại học Thái Nguyên do ông Trần Quang Huy – Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng; lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng QLKH&HTQT, khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; cũng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Lãnh đạo hai trường tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác đã dành thời gian thăm và làm việc tại trường, hy vọng chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Lãnh đạo trường Đại học Tân Trào tại buổi làm việc

Trong khuôn khổ buổi làm việc hai bên đã đề xuất, trao đổi những vấn đề chung liên quan tới việc hợp tác như: Đại học Kinh tế và Quảng trị kinh doanh hỗ trợ tư vấn, chia  sẻ kinh nghiệm giúp Đại học Tân Trào nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học đặc biệt là khối ngành kinh tế; cùng hợp tác trao đổi, đào tạo giảng viên nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy hệ Đại học và sau Đại học; cùng nhau tham gia các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh cũng như cấp Bộ; trao đổi, chia sẻ kho học liệu, giáo trình chuyên ngành; phòng Đào tạo và khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh trường Đại học Tân Trào làm đầu mối liên kết chặt chẽ với Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trực thuộc Đại học Thái Nguyên.

Lãnh đạo trường Đại học Kinh tế Quản trị kinh doanh tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, đại diện cho đoàn công tác ông Trần Quang Huy – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, cán bô, giảng viên Trường Đại học Tân Trào về sư đón tiếp nồng hậu và chu đáo, đồng thời ông mong muốn trong tương lai hai trường sẽ thực hiện có hiệu quả các nội dung đã được thảo luận.

Cũng tại buổi làm việc, hai trường đã thống nhất đi đến quyết định Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác vào đầu tháng 4/2018.

TIn và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện