Đồng chí Vũ Thị Bích Việt - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang chúc mừng Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Bá Đức

Ngày 4/11/2015, đồng chí Vũ Thị Bích Việt - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang , cùng các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên UBND tỉnh Tuyên Quang đã tới tặng hoa, chúc mừng PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào - PGS.TS đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang.

Tiếp đoàn, có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; ThS. Phạm Thị Trâm - Phó Hiệu trưởng; cùng Lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Bá Đức cảm ơn những tình cảm sâu sắc của đồng chí Vũ Thị Bích Việt đã dành cho trường Đại học Tân Trào nói chung và cá nhân đồng chí nói riêng. Qua đây, đồng chí trân trọng cảm ơn Tỉnh uỷ, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã  luôn tạo điều kiện để đồng chí thực hiện tốt cả hai nhiệm vụ: nhiệm vụ quản lý và nhiệm vụ nghiên cứu khoa học. Đồng chí hứa trong thời gian tới dưới góc độ quản lý điều hành công việc của Nhà trường sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.

Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Thị Bích Việt mong muốn Nhà trường sẽ có nhiều cơ chế động viên cán bộ, giảng viên trong trường tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Hy vọng trong tương lai, trường Đại học Tân Trào sẽ có nhiều cá nhân nhận được những chức danh khoa học hơn nữa, đóng góp vào sự nghiệp phát triển Giáo dục tỉnh Tuyên Quang.

Đồng chí Vũ Thị Bích Việt - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang

tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Bá Đức

Đồng chí Vũ Thị Bích Việt - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cùng Lãnh đạo, chuyên viên UBND tỉnh Tuyên Quang chúc mừng PGS.TS Nguyễn Bá Đức

Đồng chí Vũ Thị Bích Việt - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cùng Lãnh đạo, chuyên viên UBND tỉnh Tuyên Quang chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trường Đại học Tân Trào