Hội Thi Báo Cáo Viên Tuyên Truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp năm 2016 của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh.

Thực hiện kế hoạch số 20 – KH/ĐUK của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, ngày 27/06/2016 Đảng ủy trường Đại học Tân Trào ( đơn vị cụm thi số 4) đã tổ chức Hội thi : “Báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI”.

Tới dự và chỉ đạo hội thi về phía Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh có : Đ/c Đặng Thị Nhàn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan; các đ/c trong ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;

Về phía cụm thi có : Đ/c Nguyễn Bá Đức - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào – trưởng cụm thi số 4; các đ/c lãnh đạo đại diện cho các Chi bộ, Đảng bộ, các đơn vị thuộc cụm thi số 04 cùng hơn 200 sinh viên của trường.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi “ Báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI” nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, quần chúng và góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn Đảng bộ, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham gia hội thi có 9 báo cáo viên, các báo cáo viên đã bám sát chủ đề, chuẩn bị công phu, từ khâu lựa chọn đề tài, đến soạn đề cương, tìm hiểu, sưu tầm tư liệu, dẫn chứng, minh họa cho chuyên đề mà mình thể hiện; mạnh dạn nghiên cứu, luận giải các vấn đề khó, có tính định hướng tư tưởng cho người nghe, thể hiện việc nắm vững và làm chủ nội dung cơ bản của chuyên đề. Phần lớn các báo cáo viên có phong cách chững chạc, tự tin, làm chủ kiến thức, phương pháp thuyết trình mạch lạc, có điểm nhấn, tạo sự chú ý, lôi cuốn người nghe...., đồng thời cũng có sự liên hệ với tình hình thực tế của đơn vị mình để người nghe hiểu sâu sắc hơn về Nghị quyết.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đ/c Bùi Hữu Thêm – Báo cáo viên thuộc Đảng bộ trường Chính trị tỉnh Tuyên  quang; 02 giải nhì cho  đ/c Phan Thị Hồng Nhung – Báo cáo viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Tân Trào và Lý Quốc Huy – Báo cáo viên thuộc Đảng bộ Trung học Kinh tế Kỹ thuật; 03 giải ba cho các đ/c Hoàng Thị Hồng Nhung – Báo cáo viên thuộc Đảng bộ Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – hướng nghiệp tỉnh, Nguyễn Thị Lan Hương – Báo cáo viên thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, Lộc Văn Quan – Báo cáo viên thuộc Chi bộ trường Cao đảng nghề Kỹ thuật và công nghệ; 03 giải khuyến khích cho các đ/c : Nguyễn Thị Bích Oanh – Báo cáo viện thuộc Đảng bộ trường Trung cấp Ý tế, Nguyễn Đức Tuyên – Báo cáo viên thuộc Chi bộ Liên minh Hợp tác xã, Chu Văn Liều – báo cáo viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Tân Trào.

Văn nghệ chào mừng hội thi