Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quyết Thắng

Ngày 07/06/2016, Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Quyết Thắng Đảng viên Chi bộ phòng Thanh tra - Pháp chế.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Lệ Thanh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng uỷ đã trao tặng Huy hiệu và phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Quyết Thắng được vinh dự trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm tự hào lớn đối với Đảng viên Trần Quyết Thắng nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào nói chung, đồng thời khẳng định quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cộng sản của Đảng viên Trần Quyết Thắng. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ hy vọng, đồng chí Trần Quyết Thắng sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của Đảng, tiếp tục có những đóng góp cho Đảng bộ, xây dựng Đảng bộ trường Đại học Tân Trào trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quyết Thắng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong Đảng uỷ, Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng bộ trường Đại học Tân Trào phát triển vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Bá Đức - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Trần Quyết Thắng