Sinh viên ngành Quản lý đất đai hệ Cao đẳng chính quy khoá 2013 - 2016 bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp

Ngày13/06/2016, trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp cho 32 sinh viên chuyên ngành Quản lý đất đai, hệ Cao đẳng chính quy khoá 2013 - 2016.

Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi và xét tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy khoá 2013 - 2016; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường, Chủ tịch và các thành viên trong Hội đồng chấm Khoá luận; cùng  32 sinh viên chuyên ngành Quản lý đất đai, hệ Cao đẳng chính quy khoá 2013 - 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Chủ tịch Hội đồng thi và xét tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy khoá 2013 - 2016 bày tỏ vui mừng và gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn sinh viên trong chặng đường 3 năm học tập tại Đại học Tân Trào. Tiến sĩ cũng nhấn mạnh kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chính là cơ sở để khẳng định thành tích của các em trong công tác học tập và nghiên cứu khoa học, do đó các thành viên trong mỗi hội đồng cần đánh giá đúng năng lực của sinh viên, cân đối đồng nhất về thang chấm điểm, các câu hỏi đưa ra cần bám sát vào nội dung của luận văn, khách quan và đúng thực chất.

Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản lý đất đai, khoa Nông, Lâm, Ngư nghiệp gồm những giảng viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ có uy tín cao trong ngành Quản lý đất đai. Để đảm bảo tính khách quan trong việc đánh giá và chấm điểm khóa luận của sinh viên, đã có 2 Hội đồng chấm khóa luận được thành lập:

Hội đồng 1 gồm:

1. TS. Nguyễn Văn Cương, Phụ trách khoa Nông, Lâm, Ngư nghiệp - Chủ tịch Hội đồng.

2. ThS. Đặng Minh Tơn, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đất đai, Sở TN&MT tỉnh Tuyên Quang - Phản biện

3. ThS. Trần Thị Bình, Giảng viên khoa Nông, Lâm, Ngư nghiệp - Phản biện

4. ThS. Lê Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm THTN&CGKHCN - Uỷ viên

5. ThS. Trần Thị Nhung, Giảng viên khoa Nông, Lâm, Ngư - Thư ký

Hội đồng 2 gồm:

1. ThS. Đàm Thị Thanh Thuỷ, Phó trưởng Ban xây dựng chương tình đào tạo - Chủ tịch Hội đồng

2. ThS. Nguyễn Mạnh Tiến, Chánh văn phòng Sở TN&MT tỉnh Tuyên Quang - Phản biện

3. ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền, Giảng viên khoa Nông, Lâm, Ngư nghiệp - Phản biện

4. ThS. Nguyễn Văn Giáp, Trưởng phòng QLKH&HTQT - Uỷ viên

5. ThS. Phạm Thị Mai Trang, Giảng viên khoa Nông, Lâm, Ngư nghiệp - Thư ký

Trong quá trình bảo vệ khoá luận sinh viên đã thể hiện sự tự tin và hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm Khóa luận đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức các sinh viên đã được học trong 3 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Tân Trào.  Thời gian bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp dự kiến kéo dài trong 3 ngày từ 13 đến 15/06/2016.