Thực hiện các nội dung đã ký kết giữa hai trường Đại học Tân Trào và Đại học Đông Nam Philippines, từ ngày 23/3 đến ngày 25/5/2018, Khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp Trường Đại học Tân Trào đã tiếp nhận 04 sinh viên Trường Đại học Đông Nam Philippines đến thực tập. Trong thời gian 2 tháng thực tập tại đây, nhóm sinh viên Đại học Đông Nam Philippines đã có nhiều hoạt động học tập trải nghiệm bổ ích và ý nghĩa.

Trường Đại Học Tân Trào tham gia phiên giao dịch việc làm lần thứ IV năm 2017

Sáng ngày 16/6/2017, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang phối hợp với UBND huyện Lâm Bình tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ tư năm 2017

Đại học Tân Trào mở rộng hợp tác đào tạo với một số trường đại học Trung Quốc

Mở rộng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế là một trong những định hướng phát triển của Trường Đại học Tân Trào nhằm tiếp cận với nền giáo dục đại học tiên tiến của các nước trên thế giới.

Đoàn công tác trường Đại học Đông Nam Philippines tham quan Trung tâm Thực nghiệm thực hành & Chuyển giao Khoa học công nghệ trường Đại học Tân Trào

Trong khuôn khổ chuyến thắm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào, ngày 13/06/2017 đoàn công tác trường Đại học Đông Nam Philippines đã tới tham quan Trung tâm Thực nghiệm thực hành & Chuyển giao Khoa học công nghệ của trường.

Trường Đại học Đông Nam Philippines thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 12/06/2017, đoàn cán bộ trường Đại học Đông Nam Philippines do TS. Edna H. Jalotjot - Giám đốc phòng Quốc tế công dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Tân Trào Tập huấn nghiệp vụ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017

Ngày 12/06/2017, trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Tập huấn nghiệp vụ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 cho toàn bộ cán bộ giảng viên, chuyên viên Nhà trường sẽ tham gia coi thi kỳ thi năm nay.

Sinh viên hệ Cao đẳng chính quy niên khóa 2014 - 2017 trường Đại học Tân Trào bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngày 05/06/2017 trường Đại học Tân Trào đã tổ chức khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tổng hợp và chuyên ngành Quản lý đất đai cho các sinh viên hệ Cao đằng chính quy niên khóa 2014 – 2017. Lễ bảo vệ được xem là thời điểm tỏa sáng của sự kết tinh tri thức sau 3 năm miệt ...

Sinh viên trường Đại học Tân Trào hoàn thành kỳ thực tập tại trường Đại học Bắc Philippines

Thực hiện chương trình, kế hoạch đào tạo, vừa qua Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức cho 10 sinh viên ưu tú đến thực tập tại trường Đại học Bắc Philippines. Ngày 31/5/2017, các em đã hoàn thành kỳ thực tập và trở về nước.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, giảng viên nhà trường

Nhằm mang đến cho con em cán bộ, giảng viên trong nhà trường được vui chơi trong dịp tết thiết nhi 1/6, chiều ngày 29/5/2017 trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên trong nhà trường.

Chương trình trao đổi công tác Đoàn, Hội giữa Đoàn trường Đại học Tân Trào với Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Chiều ngày 20/5/2017, Đoàn trường Đại học Tân Trào đã tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi công tác Đoàn, Hội với Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 20/05/2017, đoàn công tác trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai do TS. Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.