Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tân Trào thành lập từ năm 2011. Trải qua quá trình phát triển và lớn mạnh, đến nay khoa đã đào tạo được 3 khóa Cao đẳng kế toán, 100% sinh viên có việc làm và có thu nhập ổn định ngay khi tốt nghiệp.

Khai mạc Trại hè và Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ năm 2018

Ngày 02/7/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Khai mạc Trại hè và Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ năm 2018.

Tích cực chuẩn bị cho chương trình Giao lưu sinh viên Việt – Mỹ Đại học Tân Trào năm 2018

Tiếp nối thành công của chương trình Giao lưu sinh viên Việt – Mỹ năm 2017, dự kiến từ ngày 2/7 - 8/7/2018 Trường Đại học Tân Trào tổ chức Giao lưu sinh viên Việt – Mỹ Đại học Tân Trào năm 2018 với sự tham gia của 8 sinh viên Mỹ.

Sôi nổi hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm 2018, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào triển khai thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2018" nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện trong công tác hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh tham dự ...

Phòng Truyền thống – Nơi ghi dấu những chặng đường phát triển của Trường Đại học Tân Trào

Trường Đại học Tân Trào tiền thân là Trường Sơ cấp sư phạm Tuyên Quang được thành lập năm 1959. Qua quá trình phát triển, nhà trường đã nhiều lần thay đổi địa điểm, thay đổi tên gọi và hợp nhất nhiều trường Sư phạm khác nhau.

Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Tân Trào làm việc tại Trung tâm Học liệu Đại học Thái Nguyên

Nhằm góp phần nâng cao công tác chuyên môn, quản lý và chia sẻ mô hình Thư viện số, tài liệu điện tử trong trường Đại học, từ ngày 18/6 đến 20/6/2018, đoàn cán bộ Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Tân Trào do đồng chí Hoàng Thị Lan Phương làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại ...

Bế mạc Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018

Ngày 17/6/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Bế mạc Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018.

Ngày thứ 6 đáng nhớ tại Trại hè Đại học Tân Trào năm 2018

Qua 5 ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa, hôm nay – ngày thứ 6 tại trại hè, các em đã cùng nhau cắm trại và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Ban tổ chức và các thành viên tham gia trại hè.

Ngày thứ 5 tại Trại hè – Những trải nghiệm khó quên

Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018 đã đi được nửa chặng đường. Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả được niềm vui của toàn bộ các thành viên trong đại gia đình này.

Sôi nổi các hoạt động ngày thứ 4 tại trại hè

Ba ngày đầu của “Trại hè trải nghiệm năm 2018” tại Trường Đại học Tân Trào đã trôi qua quá nhanh, thật khó có thể diễn tả được niềm vui của toàn bộ thành viên trong đại gia đình này. Ngày thứ tư của trại hè đã diễn ra với rất nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, mời quý vị cùng theo chân nhóm phóng ...

Hấp dẫn với các hoạt động ngày thứ 3 của Trại hè

Bước sang ngày thứ 3 tại Trại hè, đã quen với nếp sinh hoạt tập thể đúng giờ tại đây nên các học viên rất tự giác thực hiện, không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giải trí thì chương trình học là một nội dung nổi bật của Trại hè.