Sáng ngày 8/07/2018 Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt Mỹ, tuần lễ giao lưu văn hóa chính thức khép lại với rất nhiều cảm xúc lưu luyến.

Ngày thứ 5 tại Trại hè – Những trải nghiệm khó quên

Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018 đã đi được nửa chặng đường. Thật khó có thể dùng từ ngữ để diễn tả được niềm vui của toàn bộ các thành viên trong đại gia đình này.

Sôi nổi các hoạt động ngày thứ 4 tại trại hè

Ba ngày đầu của “Trại hè trải nghiệm năm 2018” tại Trường Đại học Tân Trào đã trôi qua quá nhanh, thật khó có thể diễn tả được niềm vui của toàn bộ thành viên trong đại gia đình này. Ngày thứ tư của trại hè đã diễn ra với rất nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa, mời quý vị cùng theo chân nhóm phóng ...

Hấp dẫn với các hoạt động ngày thứ 3 của Trại hè

Bước sang ngày thứ 3 tại Trại hè, đã quen với nếp sinh hoạt tập thể đúng giờ tại đây nên các học viên rất tự giác thực hiện, không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giải trí thì chương trình học là một nội dung nổi bật của Trại hè.

Ngày thứ hai tại “Trại hè Trải nghiệm năm 2018”

Một ngày mới đã đến với các thành viên “Trại hè Trải nghiệm năm 2018” tại Trường Đại học Tân Trào, tuy phải dậy từ khá sớm nhưng hầu hết các thành viên tham gia trại hè đều vô cùng hào hứng, chuẩn bị sẵn sàng tham gia những trải nghiệm đầy bổ ích tại đây.

Những trải nghiệm đầu tiên tại trại hè năm 2018

Ngay sau lễ khai mạc, các em chia tay bố mẹ và bắt đầu 1 tuần cuộc sống tự lập tại “Trại hè trải nghiệm năm 2018” với nhiều điều mới lạ, hấp dẫn.

Khai mạc Trại hè trải nghiệm năm 2018

Ngày 11/6/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Khai mạc Trại hè trải nghiệm năm 2018.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tập huấn nghiệp vụ coi thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Ngày 08/06/2018, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Tập huấn nghiệp vụ coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 cho toàn bộ cán bộ giảng viên nhà trường sẽ tham gia coi thi kỳ thi năm nay.

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hải bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Thực vật học

Ngày 05/06/2018, tại Viện khoa học và công nghệ - Viện Hàn lâm và khoa học công nghệ Việt Nam, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Hải - Trưởng khoa Nông – Lâm – Ngư nghiệp Trường Đại học Tân Trào đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ chuyên ngành Thực vật học với đề tài: “Nghiên cứu nguồn tài nguyên cây ...

Trường Đại học Osaka (Nhật Bản) thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 2/6/2018, Trường Đại học Osaka (Nhật Bản) do PGS. TS. Yoshinori – Trưởng Đại diện Trung tâm phát triển toàn cầu thuộc Đại học Osaka – Nhật Bản đặt Văn phòng hợp tác tại Viện hàn Lâm Khoa học & công nghệ Việt Nam dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO THAM DỰ HỘI THẢO “CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ THIẾT LẬP MẠNG LƯỚI NỮ LÃNH ĐẠO TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC VÙNG ĐÔNG BẮC VÀ TÂY BẮC VIỆT NAM”

Nằm trong khuôn khổ chương trình Chính phủ Australia cam kết hỗ trợ Việt Nam thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ, Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm và thiết lập mạng lưới nữ lãnh đạo trong các trường đại học thuộc vùng Đông Bắc và Tây Bắc Việt Nam” (Sharing experiences among female leaders ...