Sáng ngày 8/07/2018 Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt Mỹ, tuần lễ giao lưu văn hóa chính thức khép lại với rất nhiều cảm xúc lưu luyến.

Bế mạc Huấn luyện tự vệ năm 2018

Sau 10 ngày huấn luyện khẩn trương, nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, ngày 12/4/2018 Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tuyên Quang và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Yên Sơn tổ chức Bế mạc Huấn luyện tự vệ năm 2018.

Hợp tác quốc tế - yếu tố then chốt giúp Đại học Tân Trào phát triển bền vững

Kể từ khi thành lập, lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng công tác hợp tác quốc tế, coi đây là một trong những động lực tạo sự bứt phá, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường. Việc phát triển, mở rộng các mối quan hệ với các trường đại học, các tổ chức giáo dục, khoa học có ...

Đại học Tân Trào tham dự phiên giao dịch việc làm năm 2018

Ngày 8/4/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Lâm Bình tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2018. Đoàn trường Đại học Tân Trào do TS. Nguyễn Khải Hoàn – Phó hiệu trưởng dẫn đầu đã tới tham gia dự.

Chuyến thực tập của sinh viên trường Đại học Tân Trào tại trường Đại học Đông Nam Philippines kết thúc thành công

Tổ chức cho sinh viên đi thực tập tại nước ngoài là hoạt động thường niên của trường Đại học Tân Trào nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên trong trường có cơ hội giao lưu học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới và nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ trong thời ...

Trường Đại học Tân Trào đa dạng các hoạt động thực tập tốt nghiệp cho sinh viên hệ Đại học K1

Thực tập tốt nghiệp là hoạt động giáo dục đặc thù có vai trò và ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên, không chỉ góp phần hình thành, phát triển phẩm chất và năng lực nghề nghiệp cần thiết của sinh viên theo mục tiêu đào tạo đã đề ra mà nó còn giúp sinh viên chuyển hóa những kiến thức được trang bị ...

Đại học Tân Trào tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Xuân Huy, THPT Tân Trào, THPT Nguyễn Văn Huyên

Ngày 2/4/2018, TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào cùng một số lãnh đạo khoa, phòng, ban, trung tâm tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Xuân Huy và THPT Nguyễn Văn Huyên. TS. Nguyễn Khải Hoàn cùng tổ tư vấn tuyển sinh phụ trách tại trường THPT Tân Trào.

Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất năm 2018

Ngày 31/3/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương diễn ra Hội nghị Hiệu trưởng các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ nhất nhằm chuẩn bị cho Hội thi chuyên môn nghiệp vụ Sư phạm các trường Đại học, Cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ XII sẽ được tổ chức vào tháng 11/2018.

Tuyển sinh 2018 - Đại học Tân Trào giải đáp băn khoăn chọn nghề chọn trường cho học sinh THPT

Trong không khí náo nức của mùa tuyển sinh Đại học 2018, để giải đáp nỗi băn khoăn muôn thuở của học sinh THPT lớp 12 về chọn nghề, chọn trường, trường Đại học Tân Trào đã ra quân hoạt động tư vấn tuyển sinh ở hầu hết các trường THPT trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh lân cận. Hoạt động tư ...

Đại học Tân Trào tiếp nhận sinh viên Đại học Đông Nam và Bắc Philipines

Ngày 23/3/2018, Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi gặp mặt, tiếp đón 8 sinh viên của hai trường Đại học Đông Nam và Bắc Philipines tới thực tập.

Đại học Tân Trào ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Luông Pha Băng (Lào)

Ngày 21/3/2018 Đại học Tân Trào và Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Luông Pha Băng (Lào) đã ký kết thành công Biên bản ghi nhớ hợp tác.