Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 20/05/2017, đoàn công tác trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai do TS. Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Trường CĐSP Lào Cai tiền thân là Trường Trung cấp Sư phạm được thành lập năm 1992 sau khi tái lập tỉnh Lào Cai năm 1991.Nhà trường được nâng cấp thành Trường CĐSP Lào Cai vào tháng 10- 2000. Từ năm 2000 đến nay, Nhà trường không ngừng phát triển, lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng đào tạo, đào tạo với nhiều trình độ, nhiều chuyên ngành khác nhau đáp ứng nguồn nhân lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn công tác TS. Hoàng Văn Dương - Hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường. Tiến sĩ đánh giá cao hiệu quả hợp tác mà hai trường đã phối hợp thực hiện qua nhiều sự kiện trong những năm vừa qua và chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong công tác đào tạo, tuyển sinh của trường trong giai đoạn hiện nay; đồng thời mong muốn trong tương lai có nhiều chương trình liên kết hơn nữa với trường Đại học Tân Trào để nâng cao hiệu quả hợp tác trong khối Trung Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác đã dành thời gian tới thăm và làm việc tại Trường. Phó Giáo sư hy vọng trong những năm tới, hai trường sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và chúc trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai sẽ thực hiện được định hướng nâng cấp thành trường đại học vào năm 2020.

Nhân dịp đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm Lào Cai được nghỉ chế độ, PGS.TS Nguyễn Bá Đức tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sau hơn 35 năm cống hiến cho ngành Giáo dục.