Trường Đại học Chodang (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 28/5/2018, trường Đại học Chodang (Hàn Quốc) do GS. Kim Milang - Giám đốc Trung tâm ngôn ngữ khoa Quốc tế dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có TS Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng; cũng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Lãnh đạo hai trường tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đã giới thiệu, trao đổi về những vấn đề thuộc lĩnh vực đào tạo và bàn về cơ hội hợp tác giáo dục, trao đổi giảng viên, nghiên cứu khoa học… giữa hai trường trong tương lai.

Thay mặt đoàn công tác, GS. Kim Milang đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường và hy vọng chuyến thăm và làm việc sẽ đặt nền móng cho quan hệ hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

GS. Kim Milang - Giám đốc Trung tâm ngôn ngữ khoa Quốc tế trường Đại học Chodang (Hàn Quốc)

phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Thị Lệ Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào cảm ơn đoàn công tác đã dành thời gian thăm và làm việc tại trường, hy vọng chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Cũng trong buổi làm việc, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ hai trường đã được trao đổi một cách cởi mở thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị.

Kết thúc buổi làm việc đoàn đã dành thời gian tham quan khuôn viên trường Đại học Tân Trào

TIn và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện