Trường Đại học Osaka (Nhật Bản) thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 2/6/2018, Trường Đại học Osaka (Nhật Bản) do PGS. TS. Yoshinori – Trưởng Đại diện Trung tâm phát triển toàn cầu thuộc Đại học Osaka – Nhật Bản đặt Văn phòng hợp tác tại Viện hàn Lâm Khoa học & công nghệ Việt Nam dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng; cũng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc nhà trường.

Lãnh đạo hai trường tại buổi làm việc

Đại diện Trường Đại học Osaka giới thiệu về trường

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Osaka (Nhật Bản) cử đại diện sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào. Hai bên đã cùng nhau giới thiệu về lịch sử, quá trình xây dựng và phát triển, cũng như chia sẻ và trao đổi thông tin về ngành nghề đào tạo, cơ hội hợp tác trong tương lai.

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào đề xuất một số nội dung hai bên có thể hợp tác được trong tương lai về trao đổi học thuật, trao đổi giảng viên, sinh viên... đồng thời nhấn mạnh, Trường Đại học Tân Trào cam kết đảm bảo mọi điều điện tốt nhất để thúc đẩy sự hợp tác với Trường Đại học Osaka.

Thay mặt đoàn công tác Trường Đại học Osaka, PGS. TS. Yoshinori đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường và hy vọng chuyến thăm và làm việc sẽ đặt nền móng cho quan hệ hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Cũng trong buổi làm việc, rất nhiều ý kiến, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ hai trường đã được trao đổi một cách cởi mở thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nhà trường.

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

TIn và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện