Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Ngày 22/12/2016, đoàn công tác của Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục do PGS.TS. Tô Bá Trượng – Viện trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Lệ Thanh – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS,TS. Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào đã bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn công tác Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục tới thăm trường. Qua buổi làm việc, Phó giáo sư hy vọng sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong tương lai.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo, cán bộ hai bên đã giới thiệu một số thông tin nổi bật về trường. Tiếp đó cùng nhau đề xuất, trao đổi, thảo luận những vấn đề chung trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong khuôn khổ buổi làm việc hai bên đã thỏa thuận những vấn đề chung liên quan tới việc hợp tác như: Viện Nghiên cứu hợp tác phát triển giáo dục hỗ trợ tư vấn mở mã ngành đào tạo về lĩnh vực Quản lý giáo dục cho trường Đại học Tân Trào; hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hơn nữa chất lượng khoa học Tạp chí Khoa học trường Đại học Tân Trào; cùng hợp tác trao đổi, đào tạo giảng viên nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy hệ Đại học và sau Đại học; cùng nhau tham gia các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh cũng như cấp Bộ.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện cho đoàn công tác PGS.TS. Tô Bá Trượng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu hợp tác  phát triển giáo dục đã bài tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường và mong muốn trong tương lai hai trường sẽ thực hiện có hiệu quả các nội dung đã được thảo luận.