Hội thảo khoa học “Chiến lược phát triển các trường đại học và kết quả nghiên cứu khoa học tại Kiên Giang”

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC

VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Tuyên Quang, ngày 7 tháng 07 năm 2015

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc nhà trường.

Căn cứ Thông báo số 26/TB-ĐHKG ngày 16/6/2015 của Trường Đại học Kiên Giang về việc viết bài tham luận Hội thảo khoa học lần thứ I - năm 2015 về “Chiến lược phát triển các trường đại học và kết quả nghiên cứu khoa học tại Kiên Giang”.

Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế thông báo tới toàn thể các đơn vị trực thuộc nhà trường, cán bộ, cá nhân có quan tâm đến chủ đề Hội thảo trên tham gia viết bài đóng góp cho Hội thảo.

(Chi tiết nội dung, thời gian, địa điểm nhận bài có Thông báo kèm theo)

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo!

/media/news/2015/Scan0017(1).bmp

/media/news/2015/Scan0018.bmp