Hưởng ứng Cuộc thi viết ''Sáng kiến, mô hình phổ biến giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên''

Thực hiện Công văn số 733/STP-PBGDPL ngày 07/8/2018 của Sở Tư pháp tỉnh Tuyên Quang về việc hưởng ứng Cuộc thi viết "Sáng kiến, mô hình phổ biến giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên", Trường Đại học Tân Trào thông tin tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động và người học trong Nhà trường nhằm tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi.

Theo đó, Cuộc thi được tổ chức rộng rãi trên phạm vi toàn quốc, dưới hình thức thi viết, dự kiến thời gian thi tổ chức từ ngày 25/7/2018 đến ngày 30/10/2018. Cơ cấu giải thưởng gồm:

a) Giải nhất: 5.000.000 đồng/giải (01 giải).

b) Giải nhì: 3.000.000 đồng/giải (02 giải).

c) Giải ba: 2.000.000 đồng/giải (03 giải).

d) Giải khuyến khích: 1.000.000 đồng/giải (10 giải).

đ) Một số giải phụ: 500.000 đồng/giải.

Bài dự thi gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, Bộ Tư pháp - số 58, 60 Trần Phú, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội và qua email: phobiengiaoducphapluat@moj.gov.vn. Trên bì thư gửi bài tham dự Cuộc thi tác giả cần ghi rõ: “Bài tham gia Cuộc thi viết “Sáng kiến, mô hình phổ biến, giáo dục pháp luật có hiệu quả cho thanh, thiếu niên”.

Thể lệ và thông tin chi tiết về Cuộc thi được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Tư pháp tại địa chỉ: http://pbgdpl.moj.gov.vn và Trang thông tin điện tử Sở Tư pháp Tuyên Quang tại địa chỉ: tuphaptuyenquang.gov.vn (mục Phổ biến, giáo dục pháp luật).

Rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của toàn thể công chức, viên chức, người lao động và người học trong Nhà trường.