Thông báo lựa chọn sinh viên đi thực tập tại trường Đại học Bắc Philippin

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Tuyên Quang, ngày 14 tháng 01  năm 2017

V/v lựa chọn sinh viên đi thực tập tại trường Đại học Bắc Philippin

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Tân Trào và Trường Đại học Bắc Philippin. Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế Thông báo tới toàn thể sinh viên Chương trình “thực tập sinh tại trường Đại học Bắc Philippin”, cụ thể như sau:

1. Thời gian thực tập: Sinh viên được cử sang thực tập tại trường Đại học Bắc Philippin trong thời gian 4 tuần (dự kiến vào tháng 4/2017).

2. Đối tượng dự tuyển:

- Sinh viên thuộc các chuyên ngành: Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Sinh - hóa, Khoa học môi trường, Quản lý đất đai, Văn học (Văn truyền thông), quản lý Văn hóa.

- Sinh viên tham gia dự tuyển phải có điểm chuyên ngành xếp loại khá, giỏi; hạnh kiểm tốt; có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

3. Quyền lợi:

- Sinh viên được chọn sẽ có cơ hội thực tập, giao lưu, học hỏi, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh.

- Sinh viên được lựa chọn sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn do nhà trường tổ chức trước khi đi.

- Được hỗ trợ về chỗ ở, phương tiện đi lại và tài liệu học tập trong quá trình thực tập tại trường Đại học Bắc Philippin.

- Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình thực tập của Đại học Bắc Philippin.

4. Đăng ký: Sinh viên đăng kí dự tuyển trực tiếp hoặc thông qua lớp trưởng và nộp danh sách về phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế (tầng 1 - nhà Hành chính) trước ngày 20/2/2017.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đề nghị liên hệ Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế: phòng 105, nhà hiệu bộ; hoặc điện thoại: 01633.103.938 (gặp cô Lan); 0984.696.959 (gặp cô Hà).

TRƯỞNG PHÒNG

Th.S. Nguyễn Văn Giáp

Hội thảo quốc tế

Hoạt động hợp tác Quốc tế