Thông báo về việc đăng ký đặt hàng nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ năm 2016 thuộc Chương trình Dân tộc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO

PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC

VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Tuyên Quang, ngày  01  tháng  9  năm 2015

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc nhà trường.

Căn cứ văn bản số 2488/UBND-VX ngày 29/8/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc đăng ký đặt hàng nhiệm vụ năm 2016 thuộc Chương trình Dân tộc.

Để có cơ sở đăng ký nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2016 thuộc Chương trình Dân tộc gửi Ủy ban nhân dân tỉnh, phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế đề nghị Trưởng các các đơn vị thông báo đến toàn thế các cán bộ, giảng viên thuộc đơn vị mình đề xuất đăng ký nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2016 thuộc Chương trình Dân tộc.

(Nội dung chi tiết và biểu mẫu đăng ký đề nghị tải file đính kèm)

Phiếu đề xuất nhiệm vụ khoa học công nghệ của các cán bộ, giảng viên đề nghị gửi về phòng Quản lý khọa học và Hợp tác quốc tế trước ngày 07 tháng 9 năm 2015 (kèm theo file gửi về địa chỉ email: hoailinhtq@gmail.com)

Đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

Như kính gửi (thực hiện);